Hiếu fullace

Hiếu fullace

Hiếu fullace

giohang 0 Sản phẩm
Website kính chào quý khách hàng

Mũ bảo hiểm fullface _ Mũ bảo hiểm moto là gì?

Mũ bảo hiểm fullface là loại che kín cả tai, cằm và kính chuyên dùng tránh cát đá văng vào mặt. Mũ bảo hiểm fullface chuyên dùng để đi xa và chạy xe với tốc độ cao vì nó có sức bảo vệ an toàn nhất trong tất cả các loại mũ bảo hiểm. 

Tại sao chọn mũ bảo hiểm moto fullface?

Điểm thu hút lớn nhất của loại mũ bảo hiểm full-face là khả năng bảo vệ tối ưu. Theo nhiều nghiên cứu, nón bảo hiểm fullface bảo vệ người lái tốt nhất vì có đến 35% các vụ tai nạn gây ảnh hưởng đến vùng cằm. Mũ bảo hiểm có thể dùng khi di chuyển trong thành phố, quốc lộ và đi phượt đường dài.

Hieufullface.com cam kết bán mũ bảo hiểm fullface/ nón bảo hiểm motomũ bảo hiểm moto/ nón bảo hiểm moto hàng công ty chất lượng với giá tốt nhất. Chúng tôi mong muốn trở thành bạn đồng hành của quý khách hàng trên khắp các chặn đường.

Liên hệ ngay với Hieufullface.com khi quý khách hàng có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến nón bảo hiểm fullface mũ bảo hiểm fullface, nón bảo hiểm moto/ mũ bảo hiểm moto

 
Chi tiết

Chi tiết

CÁCH THỨC MUA HÀNG

Quý khách hàng có thể vào www.hieufullface.com để xem mặt hàng, sau đó chọn mẫu ưng ý

HIếu Fullface có nhiều cách thức mua hàng:

+ Click vào mục đặt hàng để đặt hàng trên wed để đặt hàng ( Hiếu fullface sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng và báo phí ship cụ thể cho quý khách)

+ Gọi điện thoại đến số :0972 662 569 Ms Hiếu (để đặt hàng trực tiếp)

+ Có thể đặt hàng qua Zalo, Fanpane: https://www.facebook.com/hieufullface/?ref=hl

Hiếu Fullface kính chúc quý khách luôn an toàn trên mọi nẻo đường! 

Facebook chat