Tìm theo giá

Cập nhật

 

 

Giày bảo hộ moto


Khi những chuyến đi phượt bằng moto ngày càng được thích thì những trang bị cũng được chú trọng. Nón bảo hiểm, giày bảo hộ moto và các loại phụ kiện giúp cho chuyến đi an toàn, thoải mái. Đôi giày bảo hộ moto chất lượng giúp bạn không cần lo lắng về nước mưa, mồ hôi, đau chân. Tại Hiếu FullFace, bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm giày bảo hộ xe máy chất lượng chính hãng.


Vai trò của giày bảo hộ moto


Một trong những sai lầm thường gặp ở những người chưa có kinh nghiệm đi moto đường xa chính là sử dụng những giày bình thường trong suốt chuyến đi. Giày bảo hộ moto không chỉ giúp đôi chân bạn được bảo vệ khỏi nắng, mưa, va quệt thông thường. Giày bảo hộ sẽ được thiết kế đặc biệt giúp bảo vệ đôi chân cho phượt thủ một cách tối ưu. Bạn không còn phải lo lắng khi đi xe đường dài với những địa hình phức tạp. Lợi ích mang lại giúp bạn hoàn toàn hài lòng khi quyết định sở hữu đôi giày chuyên dụng này.


Thông tin về giày bảo hộ moto


Giày bảo hộ xe máy, moto là vật dụng không thể thiếu với những người đi xe đường trường. Loại giày này làm giảm bớt những khó khăn lúc di chuyển trong mưa gió, địa hình bùn lầy. Để bạn hiểu rõ về giày bảo hộ moto, Hiếu FullFace xin gửi đến một số thông tin dưới đây.


Đặc điểm giày bảo hộ moto, xe máy


Trên thị trường có nhiều thương hiệu cung cấp các loại giày bảo hộ xe máy, moto khác nhau. Mỗi loại giày lại có những chi tiết thiết kế riêng biệt. Tuy nhiên, những đôi giày bảo hộ chất lượng sẽ có những đặc điểm chung dưới đây:


- Sử dụng chất liệu da nguyên miếng và chất liệu cao cấp khác cho phụ kiện;
- Hệ thống khóa, dán chắc chắn, tiện lợi;
- Đai khóa, đế giày cao cấp có thể tháo rời để thay thế khi bị mòn, hỏng;
- Thiết kế chống thấm, thoáng khí và êm chân được đảm bảo tối ưu;
- Miếng lót giày có thể tháo rời để vệ sinh hoặc thay thế;
- Giày được thiết kế tránh áp lực lên các ngón chân và có sự ổn định, chắc chắn khi di chuyển.


Cách chọn giày bảo hộ moto


Làm sao để chọn mua giày bảo hộ moto chất lượng và phù hợp? Bên cạnh những yếu tố như kiểu dáng, giá thành, thương hiệu thì có một số những chi tiết khác bạn cần lưu ý như:


- Chọn giày phù hợp với điều kiện khí hậu thời tiết và đặc điểm địa hình nơi bạn muốn đi;
- Chú trọng đến chất liệu giày để đảm bảo tính năng chống nước, chống thấm và thoải mái khi đi;
- Đặc biệt lưu ý khi chọn kích cỡ của giày, sao cho không quá rộng hay quá chật. 
- Giày vừa chân đảm bảo bạn có thể lái xe đường dài, hoạt động đi lại và đứng ngồi thoải mái, linh hoạt…


Hiếu FullFace là cái tên quen thuộc đối với những vị khách yêu những cung đường phượt đầy thú vị. Tại đây, bạn có thể mua được những sản phẩm mũ bảo hiểm moto, phụ kiện phượt, giày bảo hộ moto chất lượng hàng đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cung cấp sản phẩm phù hợp.

Sản phẩm từ 1 - 4 / [4 Sản phẩm]
Sản phẩm từ 1 - 4 / [4 Sản phẩm]
Danh mục sản phẩm

Giày bảo hộ moto

Top