Tìm theo giá

Thương hiệu
Cập nhật

 

Mũ - Nón bảo hiểm lật cằm Hieu Fullface

 

Nếu trước đây bạn đội mũ bảo hiểm như một cách “trả bài” thì tại sao không thử chọn một loại mũ đang được săn lùng bởi các biker hiện nay? Mũ bảo hiểm lật cằm hay còn gọi là nón bảo hiểm lật cằm, hay các loại mũ bảo hiểm khác của dân phượt đang ngày càng được ưa chuộng. Nó không chỉ bảo vệ phần đầu mà còn thể hiện phong cách thời trang yêu thích của bạn!

 

Hiếu Fullface sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm mũ chất lượng tốt nhất để bạn an tâm trên chặng đường khám phá của mình. Xuất phát từ niềm đam mê các cung đường quanh co và đam mê những vật dụng bảo hộ của phượt thủ mà chúng tôi đã có mặt để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất những vẫn đảm bảo giá cạnh tranh trên thị trường.

 

Cấu tạo chung của mũ bảo hiểm lật cằm

 

Nếu mũ 3/4 có khả năng bảo vệ 3/4 phần đầu của bạn thì mũ bảo hiểm lật cằm có thể bảo vệ toàn bộ phần đầu của bạn. Ngoài ra, nó còn có cấu tạo đặc biệt, đó là:

 

Phần vỏ mũ được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp có độ chắc chắn và độ an toàn cao cho người sử dụng. Nó bao quanh đầu, gáy, tai và cả phần mặt.

 

Phần cằm mũ được thiết kế hiện đại giúp người sử dụng tùy ý điều chỉnh cho phù hợp với từng hoàn cảnh. Đây chính là điểm đặc biệt mà chỉ có dòng mũ bảo hiểm này mới có được.

 

Các loại mũ lật cằm hay nón lật cằm tại shop Hiếu Fullface

 

Hiện nay, tại shop có 4 loại mũ lật cằm với kiểu dáng khác nhau, giá thành khác nhau. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm riêng biệt để khách hàng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

 

Bốn loại mũ bảo hiểm lật cằm của các thương hiệu có tiếng, đó là: Bilmola 2 kính Thái Lan, Yohe mã 938, Yohe mã 950, Ego 2 kính mã E9.

 

Với phương châm luôn chu đáo và nhiệt tình với khách hàng, Hiếu Fullface tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị bảo hộ xe moto – xe máy hàng đầu. Mũ bảo hiểm lật cằm của chúng tôi có chất lượng cao vừa giúp đảm bảo an toàn cho người dùng, giá cả và còn đảm bảo về tính thẩm mỹ.

Sản phẩm từ 1 - 4 / [4 Sản phẩm]
-20%
mu-lat-cam-2-kinh-yohe-938
1.700.000 đ1.360.000 đ
-20%
mu-lat-cam-2-kinh-yohe-950
2.000.000 đ1.600.000 đ
-20%
mu-lat-cam-2-kinh-ego-e9
980.000 đ784.000 đ
-50%
mu-lat-cam-bilmola-2-kinh-thailand
2.800.000 đ1.400.000 đ
Sản phẩm từ 1 - 4 / [4 Sản phẩm]
Danh mục sản phẩm

Mũ bảo hiểm lật cằm

Top