Shop Hiếu fullface chuyên bán sỉ và lẻ các sản phẩm đồ bảo hộ hàng nhập khẩu

Shop Hiếu fullface chuyên bán sỉ và lẻ các sản phẩm đồ bảo hộ hàng nhập khẩu

Shop Hiếu fullface chuyên bán sỉ và lẻ các sản phẩm đồ bảo hộ hàng nhập khẩu

giohang 0 Sản phẩm
Website kính chào quý khách hàng

Mũ bảo hiểm fullface _ Mũ bảo hiểm moto là gì?

Mũ bảo hiểm fullface là loại che kín cả tai, cằm và kính chuyên dùng tránh cát đá văng vào mặt. Mũ bảo hiểm fullface chuyên dùng để đi xa và chạy xe với tốc độ cao vì nó có sức bảo vệ an toàn nhất trong tất cả các loại mũ bảo hiểm. 

Tại sao chọn mũ bảo hiểm moto fullface?

Điểm thu hút lớn nhất của loại mũ bảo hiểm full-face là khả năng bảo vệ tối ưu. Theo nhiều nghiên cứu, nón bảo hiểm fullface bảo vệ người lái tốt nhất vì có đến 35% các vụ tai nạn gây ảnh hưởng đến vùng cằm. Mũ bảo hiểm có thể dùng khi di chuyển trong thành phố, quốc lộ và đi phượt đường dài.

Hieufullface.com cam kết bán mũ bảo hiểm fullface/ nón bảo hiểm motomũ bảo hiểm moto/ nón bảo hiểm moto hàng công ty chất lượng với giá tốt nhất. Chúng tôi mong muốn trở thành bạn đồng hành của quý khách hàng trên khắp các chặn đường.

Liên hệ ngay với Hieufullface.com khi quý khách hàng có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến nón bảo hiểm fullface mũ bảo hiểm fullface, nón bảo hiểm moto/ mũ bảo hiểm moto

 
Chi tiết

Chi tiết

Chiếc Exciter 150 độ với bánh của moto phân khối lớn cực đẹp

Có lẽ đây là chiếc thứ 3 độ bánh to của moto pkl ấn tượng nhất tại Việt Nam, phần đèn xe đã được lược bỏ, thay thế bằng miếng nhựa composite ốp bảo vệ đồng hồ rất thể thao, 2 đền LED demi đã được khoét và lắp 2 đèn gương cầu như cặp mắt của 1 chú diều hâu...ngoài ra đèn xe còn được gắn 2 cặp LED tròn 2 bên rất độc đáo. 

Exciter 150 độ gắp đơn 1198 và lên cặp bánh to của moto pkl khá ấn tượng, đây là tác phẩm độ do xưởng Thiện Q6 thực hiện từ chiếc Exciter 150 zin do khách đưa độ. Điểm nổi bật nhất trên xe chính là chiếc bánh sau to có kích thước 150/80H16, với hoa văn gai đẹp mắt... dàn tem đấu do xưởng vẽ Airbrush Decal47 trên Buôn Mê Thuột thực hiện trong vòng 1 tuần.
Sau đây chúng ta cùng ngắm chiếc xe đầy ân tượng này nhé: 


Tổng thể xe ấn tượng với đầu đèn gương cầu.​

Và món đồ chơi không thể thiếu khi độ Exciter 150 là cặp phuộc Upside Down, cặp phuộc do xưởng Thiện Q6 tự chế và cắt gọt bớt cho phù hợp với Ex. Nhìn ngang đàu xe nhìn gọn và thể thao hơn khi thảo bỏ đầu đèn. 


Do gắp sau là gắp đơn, nên để lộ cả mâm xe và lốp to rất đẹp mắt, Dàn tem trên xe được thiết kế theo ý chủ nhân, cá tính và rực rỡ màu sắc. Xe được lắp dàn cổ pô Full Titanium lên màu rất đẹp, cây pô SC Project hàng hiệu nổ uy lực. 


Mâm được cắt và chế từ mâm của xe oto rất chuẩn xác, chạy đầm không sàng lác hay rung. 

Cận cảnh bộ đầu đèn của chiếc Exciter 150 độ gắp đơn 1198​

Bộ ghi đông CNC độc đáo, cùm tăng tốc đồng hồ mini 3 trong 1
  

Facebook chat