Đại hội moto 2018 diễn ra vào thời gian nào?

Đại hội moto 2018 diễn ra vào thời gian nào?

Đại hội moto 2018 diễn ra vào thời gian nào?

giohang 0 Sản phẩm
Website kính chào quý khách hàng

Mũ bảo hiểm fullface _ Mũ bảo hiểm moto là gì?

Mũ bảo hiểm fullface là loại che kín cả tai, cằm và kính chuyên dùng tránh cát đá văng vào mặt. Mũ bảo hiểm fullface chuyên dùng để đi xa và chạy xe với tốc độ cao vì nó có sức bảo vệ an toàn nhất trong tất cả các loại mũ bảo hiểm. 

Tại sao chọn mũ bảo hiểm moto fullface?

Điểm thu hút lớn nhất của loại mũ bảo hiểm full-face là khả năng bảo vệ tối ưu. Theo nhiều nghiên cứu, nón bảo hiểm fullface bảo vệ người lái tốt nhất vì có đến 35% các vụ tai nạn gây ảnh hưởng đến vùng cằm. Mũ bảo hiểm có thể dùng khi di chuyển trong thành phố, quốc lộ và đi phượt đường dài.

Hieufullface.com cam kết bán mũ bảo hiểm fullface/ nón bảo hiểm motomũ bảo hiểm moto/ nón bảo hiểm moto hàng công ty chất lượng với giá tốt nhất. Chúng tôi mong muốn trở thành bạn đồng hành của quý khách hàng trên khắp các chặn đường.

Liên hệ ngay với Hieufullface.com khi quý khách hàng có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến nón bảo hiểm fullface mũ bảo hiểm fullface, nón bảo hiểm moto/ mũ bảo hiểm moto

 
Chi tiết

Chi tiết

Đại hội moto 2018 diễn ra vào thời gian nào?

Với một quy mô hoành tráng diễn ra vào tháng 4 năm 2018 Đại Hội Moto 2018 (Vietnam Motor Festival) sẽ chính thước diễn ra.Buổi họp công bố chương trình hoạt động của Đại hội moto này được diễn ra tại Showroom Ducati Việt Nam.

Đại Hội Festival Moto 2018 do Cty Du Lịch Giang Điền, Hội Moto Typhoon vàVõ Đường Liên Phong đồng tổ chức. Sự kiện hứa hẹn sẽ là sân chơi quy mô lớn cho tất cả những “Biker” đam mê mô tô trên toàn quốc.
 
vietnam moto festival
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tại buổi lễ công bố có sự xuất hiện của Diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn anh sẽ đồng hình cùng sự kiện kỳ này.
 
vietnam moto festival
Hình ảnh ban đại diện tổ chức sự kiện.
 
Đại hội Festival moto miền nam năm nay 2018 sẽ quy tụ hơn 1000 Biker đến từ các hội, nhóm, các Biker tự do. 1.000 khách mời và hơn 7.000 khách đến tham quan đại hội. Sẽ là dịp để các Biker giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm về niềm đam mê với xe phân khối lớn.
 
Nhiều hoạt động vui chơi giải trí và thể hiện sự yêu thích dành cho xe mô tô đầy hấp dẫn như Chương trình triển lãm hàng trăm xe mô tô đẹp, độc đáo và lạ mắt đến từ mọi miền đất nước, cuộc tranh tài Honda Cup 50, Cuộc thi tranh giải Xe đẹp toàn quốc …
 
Đặc biệt, có đêm hội Gala đầy hấp dẫn sẽ diễn ra với chương trình thi Miss Motor 2018, đấu giá gây quỹ từ thiện, nhiều hoạt động giao lưu chia sẻ về mô tô và chương trình âm nhạc đầy sắc màu. Chương trình còn được kết kéo dài với hoạt động Lễ hội đêm Pool Party và Hội lửa trại vô cùng hấp dẫn.
 
Sau đây là hình ảnh của nhiều anh em đến từ các CLB hội nhóm miền nam ,các biker tự do và báo chí đã co một tại Lễ công bố Đại Hội Moto 2018 
 
vietnam festival 2018
 
đại hội moto 2018
 
đại hội moto
 
địa hội moto 2018
 

Thời gian & Địa diểm diễn ra Đại Hội Moto 2018 (Vietnam Motor Festival)

Địa điểm: Khu di lịch Giang Điền. Xã Giang Điền, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai.
Thời gian: Từ 9AM ngày 14/4/2018 – 15/4/2018
Facebook chat