đồ bảo hộ moto an toàn với người tham gia giao thông

đồ bảo hộ moto an toàn với người tham gia giao thông

đồ bảo hộ moto an toàn với người tham gia giao thông

giohang 0 Sản phẩm
Website kính chào quý khách hàng

Mũ bảo hiểm fullface _ Mũ bảo hiểm moto là gì?

Mũ bảo hiểm fullface là loại che kín cả tai, cằm và kính chuyên dùng tránh cát đá văng vào mặt. Mũ bảo hiểm fullface chuyên dùng để đi xa và chạy xe với tốc độ cao vì nó có sức bảo vệ an toàn nhất trong tất cả các loại mũ bảo hiểm. 

Tại sao chọn mũ bảo hiểm moto fullface?

Điểm thu hút lớn nhất của loại mũ bảo hiểm full-face là khả năng bảo vệ tối ưu. Theo nhiều nghiên cứu, nón bảo hiểm fullface bảo vệ người lái tốt nhất vì có đến 35% các vụ tai nạn gây ảnh hưởng đến vùng cằm. Mũ bảo hiểm có thể dùng khi di chuyển trong thành phố, quốc lộ và đi phượt đường dài.

Hieufullface.com cam kết bán mũ bảo hiểm fullface/ nón bảo hiểm motomũ bảo hiểm moto/ nón bảo hiểm moto hàng công ty chất lượng với giá tốt nhất. Chúng tôi mong muốn trở thành bạn đồng hành của quý khách hàng trên khắp các chặn đường.

Liên hệ ngay với Hieufullface.com khi quý khách hàng có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến nón bảo hiểm fullface mũ bảo hiểm fullface, nón bảo hiểm moto/ mũ bảo hiểm moto

 
Chi tiết

Chi tiết

Đồ bảo hộ moto, Sự an toàn mới là quan trọng.

Đa số người chạy xe môtô dù có kỹ năng tốt đến mấy cũng khó tránh khỏi một vài lần tai nạn. Chính vì vậy, các hãng sản xuất đồ bảo hộ đã không ngừng phát triển sản phẩm để giúp người dùng có thể tránh phần nào rủi ro trong mỗi vụ va chạm trên đường. Với công nghệ tiên tiến hiện nay còn mang đến những sản phẩm đồ bảo hộ cao cấp hơn như áo bảo hộ có túi khí, giáp siêu nhẹ cho người chạy môtô, mũ bảo hiểm có độ an toàn cao....

Mặc dù vậy, trang thiết bị bảo hộ tiêu chuẩn, cơ bản như mũ bảo hiểm fullface, quần áo bảo hộ, giáp bảo vệ đầu gối, găng tay, giày.... cũng góp phần lớn trong việc giảm chấn thương đối với những người chạy xe.

Đoạn video thí nghiệm với tộc độ 30km/h dưới đây mô phỏng một vụ tai nạn giúp các bạn cho thấy rõ sự cần thiết của đồ bảo hộ khi chạy môtô- xe máy.

Mời các bạn xem một tai nạn moto mà người điều khiển may mắn không bị thương vong nhờ có đồ bảo hộ chất lượng.

 
Facebook chat