Trường đua Đai Nam chính thức ra mắt

Trường đua Đai Nam chính thức ra mắt

Trường đua Đai Nam chính thức ra mắt

giohang 0 Sản phẩm
Website kính chào quý khách hàng

Mũ bảo hiểm fullface _ Mũ bảo hiểm moto là gì?

Mũ bảo hiểm fullface là loại che kín cả tai, cằm và kính chuyên dùng tránh cát đá văng vào mặt. Mũ bảo hiểm fullface chuyên dùng để đi xa và chạy xe với tốc độ cao vì nó có sức bảo vệ an toàn nhất trong tất cả các loại mũ bảo hiểm. 

Tại sao chọn mũ bảo hiểm moto fullface?

Điểm thu hút lớn nhất của loại mũ bảo hiểm full-face là khả năng bảo vệ tối ưu. Theo nhiều nghiên cứu, nón bảo hiểm fullface bảo vệ người lái tốt nhất vì có đến 35% các vụ tai nạn gây ảnh hưởng đến vùng cằm. Mũ bảo hiểm có thể dùng khi di chuyển trong thành phố, quốc lộ và đi phượt đường dài.

Hieufullface.com cam kết bán mũ bảo hiểm fullface/ nón bảo hiểm motomũ bảo hiểm moto/ nón bảo hiểm moto hàng công ty chất lượng với giá tốt nhất. Chúng tôi mong muốn trở thành bạn đồng hành của quý khách hàng trên khắp các chặn đường.

Liên hệ ngay với Hieufullface.com khi quý khách hàng có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến nón bảo hiểm fullface mũ bảo hiểm fullface, nón bảo hiểm moto/ mũ bảo hiểm moto

 
Chi tiết

Chi tiết

Hàng trăm moto phân khối lớn tề tuụ tại trường đua Đại Nam

Như các bạn cũng đã theo dõi trên Motosaigon trước đây, Trường đua Đại Nam bao gồm các khu vuẹc: Đua ngựa, đua chó, đua xe ô tô, đua xe mô tô, đua xe mô tô nước, đua xe địa hình các loại, xe GoKart v.v… sân đua đường nhựa có tổng chiều dài 2,2 km với 14 khúc cua, trong đó có 6 trái, 8 phải và đoạn đường thẳng dài 400m. Có thể tuỳ biến đường chạy khác nhau. Cuối tuần vừa qua, Hơn 100 chiếc Moto pkl đã cùng hội tụ tại Trường Đua Đại Nam để trải nghiệm độ khó cũng như khả năng vào cua và tăng tốc của xe.

Hơn trăm chiếc Moto pkl hội tụ tại Trường Đua Đại Nam Bình Dương

Quy mô Trường Đua Đại Nam khá lớn và chuyên nghiệp. Tổng chiều dài đường đua chính xác là 2222m (Happy Land 1400m). Tuy nhiên, Trường đua vẫn tương đối nhỏ so với các đường đua quốc tế khác như sân Sepang Circuit ở Malaysia với chiều dài 5.543m, sân Chang International ở Thái Lan 4.554m.

Hàng chục chiếc Oto cũng có mặt trải nghiệm đường đua.Phần lớn chủng loại xe moto pkl có mặt tại trường đua thuộc dòng Sport thể thao.Dàn xe đua GoKart do trường đua đầu tư và cho thuê.Dàn xe của Mazda Club Saigon, bên trái là chiếc Mazda độ rất nhiều đồ chơi của Thần Đèn Khắc Trung.Dàn moto pkl xếp đội hình chuẩn bị ra sân. Yêu cầu để tham gia chạy sân là nài xe phải trang bị đầy đủ đồ bảo hộ như: Nón bảo hiểm fullface, áo quần giáp, găng tay và giày.Cứ ngỡ đang ở trường đua quốc tế của các giải đua MotoGP. Sắp tới, tại trường đua Đại Nam sẽ thường xuyên tổ chức các giải đua cực kỳ sôi động và kịch tính,

Kawasaki Ninja ZX-10R 2016.BMW F800R.Có cả ông hoàng đi Phượt BMW R1200GS cũng tham dự trải nghiệm sân.Tha hồ trổ tài bốc đầu trong sân, không lo ảnh hưởng và gây nguy hiểm cho người khác.

Một chiếc BMW S1000RR ra xe khá quyết liệt.

Trường đua Đại Nam sẽ phục vụ các loại hình như sau:

  • MotoGymkhana.
  • MiniGP.
  • MotoCross.
  • Supermoto.
  • Moto Kid.
  • Drag Race.
  • Rally Championship
  • GoKart

 

Khu vực Trường Đua ngựa dài 1500m, sẽ có khoảng 300 nhân viên phục vụ; hàng ngàn hộ nuôi ngựa và hàng ngàn con ngựa đua Việt Nam sẽ được hồi sinh. Trường đua ngựa Đại Nam dự kiến hoạt động ngày thường 3 suất, ngày cuối tuần thì 6 suất, thời gian hoạt động đến khoảng 9-10 h đêm. Đường đua chó sẽ bao quanh khu vực hồ nước nơi dành cho các hoạt động đua moto nước. Đường đua ngựa có chiều dài 1500m bao quanh đường đua xe moto. Trường đua Đại Nam hoàn toàn không có cá cược, chỉ phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí lành mạnh của người dân và những người yêu thích thể thao. (Ảnh: KDL Đại Nam Bình Dương).

Facebook chat