Shop Hiếu fullface chuyên bán sỉ và lẻ các sản phẩm đồ bảo hộ hàng nhập khẩu

Shop Hiếu fullface chuyên bán sỉ và lẻ các sản phẩm đồ bảo hộ hàng nhập khẩu

Shop Hiếu fullface chuyên bán sỉ và lẻ các sản phẩm đồ bảo hộ hàng nhập khẩu

giohang 0 Sản phẩm
Website kính chào quý khách hàng

Mũ bảo hiểm fullface _ Mũ bảo hiểm moto là gì?

Mũ bảo hiểm fullface là loại che kín cả tai, cằm và kính chuyên dùng tránh cát đá văng vào mặt. Mũ bảo hiểm fullface chuyên dùng để đi xa và chạy xe với tốc độ cao vì nó có sức bảo vệ an toàn nhất trong tất cả các loại mũ bảo hiểm. 

Tại sao chọn mũ bảo hiểm moto fullface?

Điểm thu hút lớn nhất của loại mũ bảo hiểm full-face là khả năng bảo vệ tối ưu. Theo nhiều nghiên cứu, nón bảo hiểm fullface bảo vệ người lái tốt nhất vì có đến 35% các vụ tai nạn gây ảnh hưởng đến vùng cằm. Mũ bảo hiểm có thể dùng khi di chuyển trong thành phố, quốc lộ và đi phượt đường dài.

Hieufullface.com cam kết bán mũ bảo hiểm fullface/ nón bảo hiểm motomũ bảo hiểm moto/ nón bảo hiểm moto hàng công ty chất lượng với giá tốt nhất. Chúng tôi mong muốn trở thành bạn đồng hành của quý khách hàng trên khắp các chặn đường.

Liên hệ ngay với Hieufullface.com khi quý khách hàng có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến nón bảo hiểm fullface mũ bảo hiểm fullface, nón bảo hiểm moto/ mũ bảo hiểm moto

 
Chi tiết

Chi tiết

Hơn 500 chiếc Exciter mừng sinh nhật 2 CLB Exciter tại miền Nam

diễn ra khá sôi nổi sáng nay ngày 12/6/2016. MotoSaigon đã cùng Red White Team  tham dự 2 buổi tiệc sinh nhật này với sự góp mặt của 20 thành viên vừa chinh phục thành công thử thách xuyên Việt TPHCM – Hà Nội – TPHCM vừa qua.

Hình ảnh buổi tiệc Sinh nhật lần 2 CLB Exciter Long Khánh và Sinh nhật lần 2 CLB Exciter Hóc Môn

Hiếu fullface

sinh nhật exciter

mũ bảo hiểm

Thay mặt Red White Team rất cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu và chú đáo của 2 chủ nhà CLB Exciter Long Khánh và CLB Exciter Hóc Môn. Chúc các CLB ngày càng phát triển, có những hoạt động thật ý nghĩa và gắn kết anh em cùng chung đam mê.

MotoSaigon.vn – Red White Team

Facebook chat