Shop Hiếu fullface chuyên bán sỉ và lẻ các sản phẩm đồ bảo hộ hàng nhập khẩu

Shop Hiếu fullface chuyên bán sỉ và lẻ các sản phẩm đồ bảo hộ hàng nhập khẩu

Shop Hiếu fullface chuyên bán sỉ và lẻ các sản phẩm đồ bảo hộ hàng nhập khẩu

giohang 0 Sản phẩm
Website kính chào quý khách hàng

Mũ bảo hiểm fullface _ Mũ bảo hiểm moto là gì?

Mũ bảo hiểm fullface là loại che kín cả tai, cằm và kính chuyên dùng tránh cát đá văng vào mặt. Mũ bảo hiểm fullface chuyên dùng để đi xa và chạy xe với tốc độ cao vì nó có sức bảo vệ an toàn nhất trong tất cả các loại mũ bảo hiểm. 

Tại sao chọn mũ bảo hiểm moto fullface?

Điểm thu hút lớn nhất của loại mũ bảo hiểm full-face là khả năng bảo vệ tối ưu. Theo nhiều nghiên cứu, nón bảo hiểm fullface bảo vệ người lái tốt nhất vì có đến 35% các vụ tai nạn gây ảnh hưởng đến vùng cằm. Mũ bảo hiểm có thể dùng khi di chuyển trong thành phố, quốc lộ và đi phượt đường dài.

Hieufullface.com cam kết bán mũ bảo hiểm fullface/ nón bảo hiểm motomũ bảo hiểm moto/ nón bảo hiểm moto hàng công ty chất lượng với giá tốt nhất. Chúng tôi mong muốn trở thành bạn đồng hành của quý khách hàng trên khắp các chặn đường.

Liên hệ ngay với Hieufullface.com khi quý khách hàng có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến nón bảo hiểm fullface mũ bảo hiểm fullface, nón bảo hiểm moto/ mũ bảo hiểm moto

 
Chi tiết

Chi tiết

Motul Stunt Fest 2016 sắp diễn ra tại Hà Nội

Đây là sơ đồ biểu diễn  Motul Stunt Fest 2016

 

Đây là hoạt động thường niên do Motul tổ chức nhằm khơi dậy phong trào thể thao biểu diễn xe phân khối lớn mạo hiểm còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Điểm nhấn củachương trình năm nay là sự xuất hiện của Stunter 13 - Rafal Pasierbek, một trong những vận động viên nổi tiếng nhất thế giới về bộ môn stunting.

Đến với Motul Stunt Fest 2016, ngoài việc được chiêm ngưỡng các pha biểu diễn mạo hiểm hay những màn drift ô tô đầy kịch tính, khán giả còn nhận được nhiều ưu đãi như phiếu giảm giá (chỉ ưu tiên cho người đến sớm) mua nhớt Motul, nước uống Mountain Dew miễn phí... và tham gia thi Gymkhana nhận Ipad Air, loa Sony, các trò chơi thú vị với quà tặng áo thun, túi vải và đặc biệt hơn là rút thăm may mắn sở hữu 

 

Facebook chat