Shop Hiếu fullface chuyên bán sỉ và lẻ các sản phẩm đồ bảo hộ hàng nhập khẩu

Shop Hiếu fullface chuyên bán sỉ và lẻ các sản phẩm đồ bảo hộ hàng nhập khẩu

Shop Hiếu fullface chuyên bán sỉ và lẻ các sản phẩm đồ bảo hộ hàng nhập khẩu

giohang 0 Sản phẩm
Website kính chào quý khách hàng

Mũ bảo hiểm fullface _ Mũ bảo hiểm moto là gì?

Mũ bảo hiểm fullface là loại che kín cả tai, cằm và kính chuyên dùng tránh cát đá văng vào mặt. Mũ bảo hiểm fullface chuyên dùng để đi xa và chạy xe với tốc độ cao vì nó có sức bảo vệ an toàn nhất trong tất cả các loại mũ bảo hiểm. 

Tại sao chọn mũ bảo hiểm moto fullface?

Điểm thu hút lớn nhất của loại mũ bảo hiểm full-face là khả năng bảo vệ tối ưu. Theo nhiều nghiên cứu, nón bảo hiểm fullface bảo vệ người lái tốt nhất vì có đến 35% các vụ tai nạn gây ảnh hưởng đến vùng cằm. Mũ bảo hiểm có thể dùng khi di chuyển trong thành phố, quốc lộ và đi phượt đường dài.

Hieufullface.com cam kết bán mũ bảo hiểm fullface/ nón bảo hiểm motomũ bảo hiểm moto/ nón bảo hiểm moto hàng công ty chất lượng với giá tốt nhất. Chúng tôi mong muốn trở thành bạn đồng hành của quý khách hàng trên khắp các chặn đường.

Liên hệ ngay với Hieufullface.com khi quý khách hàng có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến nón bảo hiểm fullface mũ bảo hiểm fullface, nón bảo hiểm moto/ mũ bảo hiểm moto

 
Chi tiết

Chi tiết

Mũ bảo hiểm của bạn đã đủ an toàn chưa?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mũ bảo hiểm, kiểu dáng rất thời trang và được nhiều người sử dụng. Chỉ với vài chục ngàn đồng, người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn vừa ý mình. Tuy nhiên “tiền nào của nấy”, với những chiếc mũ bảo hiểm như thế không ai dám cam đoan đây là hàng đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng. Đa số thì người dân điều chọn mua những loại mũ bảo hiểm rẽ tiền kém chất lượng mà quên rằng nếu xãy ra tại nạn đáng tiếc thì những loại mũ rẽ tiền kém chất lượng này cũng sẽ góp phần làm hại đến mạng sống của mình."chấn thương sẽ nhiều hơn do mãnh nhựa vỡ của những chiếc mũ loại này gây ra". Thực tế đã chứng minh, rất nhiều vụ tai nạn giao thông gây hậu quả nghiêm trọng có nguyên nhân từ việc người tham gia giao thông đội mũ bảo hiểm không đảm bảo chất lượng.

Theo thống kê của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia trong dịp lễ 2/9 đường bộ là lĩnh vực dẫn đầu với 184 vụ tai nạn giao thông , làm chết 111 người, bị thương 142 người. Thường là do vi phạm tốc độ, uống rượu bia vẫn điều khiển phương tiện tham gia giao thông, đi mô tô, xe gắn máy không đội mũ bảo hiểm, lái xe sai phần đường, chở quá tải, quá số người quy định...

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mũ bảo hiểm, kiểu dáng rất thời trang và được nhiều người sử dụng như: mũ cối, mũ lưỡi trai, mũ dành cho người chơi thể thao …Chỉ với vài chục ngàn đồng, người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn vừa ý mình. Tuy nhiên “tiền nào của nấy”, với những chiếc mũ bảo hiểm như thế không ai dám cam đoan đây là hàng đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng. Đa số thì người dân điều chọn mua những loại mũ bảo hiểm rẽ tiền kém chất lượng mà quên rằng nếu xãy ra tại nạn đáng tiếc thì những loại mũ rẽ tiền kém chất lượng này cũng sẽ góp phần làm hại đến mạng sống của mình."chấn thương sẽ nhiều hơn do mãnh nhựa vỡ của những chiếc mũ loại này gây ra". Thực tế đã chứng minh, rất nhiều vụ tai nạn giao thông gây hậu quả nghiêm trọng có nguyên nhân từ việc người tham gia giao thông đội mũ bảo hiểm không đảm bảo chất lượng.

 

 
 

Để đảm bảo an toàn cho bản thân mình và cho tất cả mọi người bạn nên sữa dụng mũ bảo hiểm chất lượng tốt,đừng vì tiết tiền mà bán rẽ mạng sống của mình.Mũ bảo hiểm đã được chứng minh giúp giảm khả năng chấn thương nặng do tai nạn giao thông tới 69% và giảm khả năng tử vong tới 42%.

 
 

Mũ bảo hiểm đã là một phần không thể thiếu đối với người đi môtô và có rất nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng.

 

"Không ai yêu mạng sống của mình bằng chính mình"  Hãy đến với chúng tôi,bạn có thể lựa chọn một chiếc mũ bảo hiểm thật ưng ý với giá cả hợp túi tiền.Chúng tôi có đầy đủ các mặc hàng về mũ bảo hiểm như: mũ bảo hiểm fullface,mũ bảo hiểm 3/4, mũ bảo hiểm lật cằm, mũ bảo hiểm rút cằmmũ bảo hiểm cào cào...

Facebook chat