Những sai lầm lớn làm nón bảo hiểm nhanh hỏng

(1 lượt bình chọn)
Đăng ngày 13:26, 26/08/2019

Rất nhiều người thắc mắc rằng không biết tại sao nón bảo hiểm fullface, nón bảo hiểm 3 /4 của họ nhanh hỏng, hãy cùng Hiếu Fullface khám phá những sai lầm đang phá huỷ nón bảo hiểm mà ai ai cũng mắc phải! Những hành động nhỏ tưởng chừng như vô hại này sẽ làm chiếc nón của bạn nhanh chóng xuống cấp hơn đấy! 

         1. Treo nón bảo hiểm ở kính chiếu hậu 

Với nhiều anh em biker, đây là một trong những lỗi dễ mắc phải nhất khi treo nón bảo hiểm fullface, nón bảo hiểm 3 /4. Khi treo nón như vậy, nhiều người nghĩ nón sẽ khô thoáng, nhưng sẽ làm lớp lót, đệm giảm đi độ đàn hồi, có thể làm rách lớp lót rất nhanh chóng đấy! 

 

 

         2. Đặt găng tay trong nón bảo hiểm

 

Đặt găng tay trong nón bảo hiểm là một hành động khá vô thức khi các anh em biker tháo găng, có thể rất tiện khi tháo ra và đeo vào, dễ kiểm soát đồ, nhưng hành động này chính là nguyên nhân trực tiếp gây ảnh hưởng đến chiếc nón, làm nón của bạn nhanh bẩn, có mùi hôi khó chịu.

Găng tay là nơi thấm mồ hôi của người lái, đặc biệt với những chuyến đi dài hoặc phải di chuyển trong thời tiết nắng nóng. Nón bảo hiểm cũng như vậy, việc đặt găng tay trong nón bảo hiểm vô hình chung khiến chúng trở nên bốc mùi nhanh hơn, bám bụi bẩn nhiều hơn. 

 

 

        3. Xịt dung dịch khử trùng

 

Đối với nhiều biker, họ nghĩ chỉ cần xịt dung dịch khử trùng, chiếc nón của họ sẽ sạch sẽ như thưở ban đầu. Đúng vậy, tuy nhiên, xịt khử mùi chỉ nên dùng như một biện pháp tạm thời. Dung dịch khử mùi có thể giúp thơm, làm sạch bề ngoài, nhưng với những lớp bụi bẩn và mồ hôi bám dày, xịt khó có thể làm chúng biến mất hoàn toàn. Vì vậy, hãy giặt nón bảo hiểm 1 tháng 1 lần nếu bạn sử dụng nón bảo hiểm thường xuyên sẽ giúp nón sạch sâu hơn. Nhớ tháo lớp lót và đệm ra để giặt nhé!

 

 

Trên đây là 3 sai lầm biker hay mắc phải khi sử dụng nón bảo hiểm fullface, nón bảo hiểm 3 /4, hi vọng những kinh nghiệm này có thể giúp các bạn bảo quản nón bảo hiểm tốt hơn!

 

Địa chỉ mua đồ bảo hộ moto-xe máy uy tín tại TPHCM: 

Hiếu Fullface – cùng đồng hành trên mọi nẻo đường

Địa chỉ: 509 Tân Sơn,Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0972 662 569 (ZALO)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin khác
Bình luận Facebook:
Bình luận:
comment-iconNhận xét của khách hàng về tin Những sai lầm lớn làm nón bảo hiểm nhanh hỏng:
(Bạn phải là thành viên mới có quyền viết bình luận. Đăng nhập hoặc Đăng ký)

Vui lòng thực hiện các vấn đề dưới đây:

Tags:
Top