So sánh dòng mũ cào cào dual sport có đặt điểm gì khác so với mũ fullface?

(3 lượt bình chọn)
Đăng ngày 20:12, 24/11/2018
Mũ bảo hiểm cào cào dual sport có đặt điểm gì khác so với mũ fullface?   Mũ bảo hiểm thể thao dual sport (cào cào) được kết hợp các tính năng tốt nhất có thể sử dụng hiệu quả ngay trên đường trường đặt biệt là những con đường địa hình đồi núi hiểm trở.     Bạn có thể có một chiếc mũ bảo hiểm đi được bất kể loại địa hình nào mà bạn mong đợi đó là dòng mũ bảo hiểm cào cào dual sport . Một trong những yếu tố xác định của một mũ bảo hiểm thể thao..
Mũ bảo hiểm cào cào dual sport có đặt điểm gì khác so với mũ fullface?
 
Mũ bảo hiểm thể thao dual sport (cào cào) được kết hợp các tính năng tốt nhất có thể sử dụng hiệu quả ngay trên đường trường đặt biệt là những con đường địa hình đồi núi hiểm trở.
 
nón index cào cào
 
Bạn có thể có một chiếc mũ bảo hiểm đi được bất kể loại địa hình nào mà bạn mong đợi đó là dòng mũ bảo hiểm cào cào dual sport . Một trong những yếu tố xác định của một mũ bảo hiểm thể thao cào cào là :
 
+ Kính của chiếc nón bảo hiểm dual sport là được thiết kế theo kiểu from ôm sát giúp tang khả năng quan sát cho người đội.Nhiều người còn cho rằng kính chắn gió là một cách tuyệt vời để ngăn chặn ánh nắng mặt trời, gió,bụi,và những con côn trùng khi đi ban đêm…. Có loại không có kính( có thể lắp kính rời)
 
+ Máy che của nón cào cào dual sport giúp lướt gió cực tốt,làm máy che trong mọi điều kiện thời tiết
 
nón cào cào
 
Một điều tốt đẹp khác về mũ bảo hiểm dual sport là thanh cằm dài và để tạo hơi thở tốt hơn (tính năng này cho phép tăng luồng không khí đây là một tính năng thiết yếu vì nó sẽ làm cho nó dễ thở hơn trong môi trường đòi hỏi nhiều về thể chất. Nó cũng làm cho bạn ít có khả năng sương mù lên mặt nạ của bạn thông qua hơi thở nặng hơn.
 
Và đây là dòng Mũ bảo hiểm cào cào có kính rời tháo lắp dàng, loại kính này giúp thông thoáng hơn, tùy theo sở thích và loại xe mà mình chọn cho mình một loại nón thích hợp
 
mũ cào cào off road
 
Mũ bảo hiểm fullface: che kín mặt tai gần như sát cổ là dạng trùm kín đầu, dùng đi đường trường cho tất cả các loại xe đặt biệt là những chiếc xe phân khối lớn, nón fullface có sức bảo vệ an toàn lớn nhất trong các dòng nón bảo hiểm, dưới đây à hình ảnh của một chiếc mũ fullface hàng Thái lan rất được ưa chuộng trên thì trường
 

nón fullface Ls2 ff353
 
Bạn sẽ tìm thấy mốt số thương hiệu mũ bảo hiểm cào cào dual sport nổi tiếng nhất hiện nay: Yohe,Index,Bilmola,Ls2,royal....
 
Các bạn có thể thao khảo thêm tại video dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng mũ cào cào dual sport
 
 
 
Tin khác
Bình luận Facebook:
Bình luận:
comment-iconNhận xét của khách hàng về tin So sánh dòng mũ cào cào dual sport có đặt điểm gì khác so với mũ fullface?:
(Bạn phải là thành viên mới có quyền viết bình luận. Đăng nhập hoặc Đăng ký)

Vui lòng thực hiện các vấn đề dưới đây:

Tags:
Top