Shop Hiếu fullface chuyên bán sỉ và lẻ các sản phẩm đồ bảo hộ hàng nhập khẩu

Shop Hiếu fullface chuyên bán sỉ và lẻ các sản phẩm đồ bảo hộ hàng nhập khẩu

Shop Hiếu fullface chuyên bán sỉ và lẻ các sản phẩm đồ bảo hộ hàng nhập khẩu

giohang 0 Sản phẩm
Website kính chào quý khách hàng

Mũ bảo hiểm fullface _ Mũ bảo hiểm moto là gì?

Mũ bảo hiểm fullface là loại che kín cả tai, cằm và kính chuyên dùng tránh cát đá văng vào mặt. Mũ bảo hiểm fullface chuyên dùng để đi xa và chạy xe với tốc độ cao vì nó có sức bảo vệ an toàn nhất trong tất cả các loại mũ bảo hiểm. 

Tại sao chọn mũ bảo hiểm moto fullface?

Điểm thu hút lớn nhất của loại mũ bảo hiểm full-face là khả năng bảo vệ tối ưu. Theo nhiều nghiên cứu, nón bảo hiểm fullface bảo vệ người lái tốt nhất vì có đến 35% các vụ tai nạn gây ảnh hưởng đến vùng cằm. Mũ bảo hiểm có thể dùng khi di chuyển trong thành phố, quốc lộ và đi phượt đường dài.

Hieufullface.com cam kết bán mũ bảo hiểm fullface/ nón bảo hiểm motomũ bảo hiểm moto/ nón bảo hiểm moto hàng công ty chất lượng với giá tốt nhất. Chúng tôi mong muốn trở thành bạn đồng hành của quý khách hàng trên khắp các chặn đường.

Liên hệ ngay với Hieufullface.com khi quý khách hàng có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến nón bảo hiểm fullface mũ bảo hiểm fullface, nón bảo hiểm moto/ mũ bảo hiểm moto

 
Chi tiết

Chi tiết

Sự an toàn của bạn đáng giá bao nhiêu?

Điều gì sẽ xảy ra khi thả một viên gạch rơi từ tầng 3 xuống sàn bê tông? Có thể gạch vỡ làm 2, 3, 4, hoặc cũng có thể nát vụn. Thả từ độ cao 12 m, viên gạch chạm đất ở vận tốc chừng 50 km/h, cũng là tốc độ trung bình của xe máy. Hậu quả sẽ như thế nào nếu đầu nạn nhân đập xuống đường cũng với vận tốc đó!
Bạn sợ gì mỗi khi tham gia giao thông bằng xe máy? Nắng, gió, bụi, mưa... khiến việc di chuyển bằng xe máy của bạn gặp khó khăn & mất an toàn. Mũ bảo hiểm kín hàm & 3/4 với thiết kế ôm kín đầu, kính thời trang có thể đi trong trời gió, bụi tối & mưa...Với các khe thông gió giúp đầu bạn luôn thoáng mát, giảm chấn thương khi có sự cố xãy ra. Hãy đội mũ bảo hiểm an toàn khi tham gia giao thông.
Bạn đọc Nam Nguyễn comment như sau:
Mình thà tốn mấy trăm ngàn đến vài triệu để mua một mũ bảo hiểm tốt còn hơn mất cả mấy trăm triệu để chữa chấn thương sọ não! Mình rất coi trọng cái mũ bảo hiểm bởi vì nó đã cứu mình một lần khi bị tai nạn dập đầu xuống đường. Theo mình thấy trong nội thành thì nên đội loại mũ che cả đầu và tai, còn đi ngoại thành xa thì đội loại mũ trùm kín đầu là an toàn nhất! Hãy tự bảo vệ mình trước khi quá muộn vì sở thích làm đẹp không hiệu quả ! Thân
Bạn Hoàng Hiếu ban khoăn như sau:
Mình cũng dùng mũ thái INDEX này (mũ bảo vệ cả cằm), nói như bạn rất đúng: mũ chắc chắn, vừa đầu, quai mũ cũng rất chắc đặc biệt là kính chắn gió trong suốt đi trời mưa hoặc ban đêm thì rất thích...nhưng mũ mình nhờ người quen mua bên thái về (hàng xách tay) nên không có tem CR (dấu hợp quy như quy định) không có cụm từ "mũ bảo hiểm..." nên vẫn sợ bị phạt. Giờ mà bỏ nó đi rồi mua ba cái mũ vớ vẫn ở mình tuy lọt được qua trạm kiểm tra nhưng theo mình chất lượng kém xa...! Bối rối quá...!
Theo Lão Lang băm một phượt thủ lâu năm, anh có shop bán mũ bảo hiểm fullface online khá uy tại thành phố Hồ Chí Minh cho biết như sau:
Thực ra tiêu chuẩn của Việt Nam khá dễ thậm chí có thể dùng tiền mua được nên chất lượng theo kiểu Việt nam chỉ mang tính chất tượng trưng cho việc đã đóng thuế. Thực tế các mũ bảo hiểm fullface hay 3/4 sản xuất tại Việt Nam có lớp nhựa bao bọc mỏng, lớp xốp mút bên trong mỏng không có độ đàn hồi. Quan trọng hơn cả là có mùi hôi nặng của nhựa tái chế. Khoá mũ thường làm bằng nhựa nên dễ bung ra khi có va chấn. Khi mua Nón bảo hiểm fullface bạn cần chú ý đến các tem nhãn của nước sản xuất có đầy đủ không ví dụ như Thái Lan sẽ có tem biểu tượng dấu công mũi tên trong vòng tròn hay những tem xuất đi thị trường châu âu sẽ có tem DOT chứng nhận. Vậy việc bạn đỗi mũ không có tem nhãn là không đúng luật Việt Nam nhưng nó mang lại cho bạn sự yên tâm & an toàn thì không có lý do gì bạn phải từ chối nó cả.

mũ bảo hiểm moto

Facebook chat