Sự kiện Lái thử xe GPX tại Tường đua 2K

Sự kiện Lái thử xe GPX tại Tường đua 2K

Sự kiện Lái thử xe GPX tại Tường đua 2K

giohang 0 Sản phẩm
Website kính chào quý khách hàng

Mũ bảo hiểm fullface _ Mũ bảo hiểm moto là gì?

Mũ bảo hiểm fullface là loại che kín cả tai, cằm và kính chuyên dùng tránh cát đá văng vào mặt. Mũ bảo hiểm fullface chuyên dùng để đi xa và chạy xe với tốc độ cao vì nó có sức bảo vệ an toàn nhất trong tất cả các loại mũ bảo hiểm. 

Tại sao chọn mũ bảo hiểm moto fullface?

Điểm thu hút lớn nhất của loại mũ bảo hiểm full-face là khả năng bảo vệ tối ưu. Theo nhiều nghiên cứu, nón bảo hiểm fullface bảo vệ người lái tốt nhất vì có đến 35% các vụ tai nạn gây ảnh hưởng đến vùng cằm. Mũ bảo hiểm có thể dùng khi di chuyển trong thành phố, quốc lộ và đi phượt đường dài.

Hieufullface.com cam kết bán mũ bảo hiểm fullface/ nón bảo hiểm motomũ bảo hiểm moto/ nón bảo hiểm moto hàng công ty chất lượng với giá tốt nhất. Chúng tôi mong muốn trở thành bạn đồng hành của quý khách hàng trên khắp các chặn đường.

Liên hệ ngay với Hieufullface.com khi quý khách hàng có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến nón bảo hiểm fullface mũ bảo hiểm fullface, nón bảo hiểm moto/ mũ bảo hiểm moto

 
Chi tiết

Chi tiết

Sự kiện Lái thử xe GPX tại Tường đua 2K

GPX Racing vừa đăng tải hình ảnh về lô hàng đầu tiên tại Việt Nam, gồm 6 dòng xe như Demon 150GR, Demon 150GN, Demon X, Legend 150S, Legend 200 và Legend Gentleman 200. 

Được thành lập từ năm 207,GPX Racing là thương hiệu môtô đến từ Thái Lan và bắt đầu sản xuất từ năm 2009. Năm ngoái, hãng này vừa xây dựng một cơ sở sản xuất ở Thái Lan, GPX thể hiện tham vọng mở rộng thị trường khi tấn công vào thị trường Malaysia, Campuchia, Philippines, Singapore và mới nhất là Việt Nam.

Vừa qua ngày 3/5 tại trường đua 2K, có tổ chức sự kiện cho khách hàng lái thử dòng xe này, và được khách hàng ủng hộ rất nhiều, bằng chứng là có rất nhiều người tham gia chạy thử

Đây là hình ảnh toàn bộ sự kiện:

sự kiện lái xe GPX

 

Xe GPX

 

sự kiện chạy thử xe GPX

gpx-racing-viet-nam-lai-thu-xe-2k-motosaigon-138

 

gpx-racing-viet-nam-lai-thu-xe-2k-motosaigon

 

Facebook chat