cung-ad-tham-gia-tour-sai-gon-daknong-da-lat-du-sinh-nhat-exciter-y49-lam-dong

Cùng Ad tham gia Tour Sài Gòn - Daknong - Đà Lạt dự sinh nhật Exciter Y49 Lâm Đồng

19:57 | 28/11/2018
Cùng anh em moto Bình Dương xuất phát đi Daknong trong đêm. Sau đó đi đường lòng hồ thủy điện Đồng Nai 4 qua hồ Tà Đùng. Đường quá trời đẹp luôn. Ôm cua cả gối liên tục đến đen cả lốp xe luôn. Cảm giác thiệt là đã. Tuyệt vời vô cùng. Xứng đáng để anh em đam mê tốc độ và cung đường đèo trải nghiệm. Hẹn gặp lại các bạn ở những tour sau. Shop đồ bảo hộ moto - xe máy Hiếu Full Face Địa chỉ: 509 Tân Sơn,Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ..
cung-hieu-fullface-dao-choi-ha-giang-cao-nguyen-da-dong-van-vao-nhung-ngay-cuoi-thang-3

Cùng Hiếu fullface dạo chơi Hà Giang_ Cao Nguyên Đá Đồng Văn vào những ngày cuối tháng 3

16:09 | 28/11/2018
Nhắc đến Hà Giang chắc rằng mọi người sẽ nghĩ đến đây là chốn thần tiên với nhiều cảnh đẹp mê hồn.Chỉ có thể dùng mắt thường để cảm nhận cái đẹp đó. Nếu có thể tôi ước được quay lại đây thêm nhiều lần nữa, Nếu có cơ hội nên đi thăm Hà Giang 1 lần để cảm nhận nhé.  ..
bac-cam-nam-lao-loi-hua-chi-lam-duoc-mot-nua

Bắc Cam - Nam Lào - Lời hứa chỉ làm được một nửa

17:23 | 13/11/2018

Sau biết bao lần hứa hẹn, vẽ lịch, hẹn ngày lên cung, tới cửa khẩu bị đuổi vì trúng lúc biểu tình bầu cử tại Campuchia đánh quay xe về lại Việt Nam với tâm trạng hậm hực ức chế vãi nồi. Lần này Lão tôi quyết định làm lại một chuyến như đã mong ước từ lâu. Lâu nay đi với đám trẻ trẻ thôi, bữa nay hổng biết sao lại được thành người trẻ nhất trong đoàn. Cụ già lớn nhất là chú 6 Củ Chi với độ tuổi 65 trăng già cú đế. Tiếp theo là đến cô 6 Củ Chi 62 tuổi và chú Ba 60 tuổi cùng đám trẻ trâu.

Top